Xã hội càng phát triển khiến những bộ ampli karaoke không thể thiếu trong những bộ dàn karaoke gia đình đắt tiền trên thị trường
Banner
Lọc sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Phụ trách kỹ thuật
Phụ trách kỹ thuật
Tel : 04 62700263
Phụ trách bán hàng
Phụ trách bán hàng
Tel : 0936362080
Daikin
Panasonic
FUJITSU
FUNIKI
LG
MITSHUBISHI

Máy lạnh đứng

( Ngày tạo : 22-09-2010 ; lượt xem : 1,368 )
Máy lạnh đứng Máy lạnh đứng có nhiều khác biệt so với máy lạnh treo tường
Máy lạnh đứng chủ yếu dùng cho nhà ở cao cấp hoặc văn phòng làm việc có không gian từ 24m2 trở lên. Thị trường hiện có sản phẩm của các hiệu như Trane, Carrier, LG, Reetech, Alaska, Funiki – Hoà Phát… Giá loại máy này phụ thuộc nhiều vào công suất, thay đổi từ 12 – 70 triệu đồng với công suất từ
3 HP đến 10 HP. Ưu điểm của máy lạnh đứng là thổi lưu lượng gió đối lưu mạnh hơn so với các loại máy treo tường cùng công suất nên thích hợp với những phòng không gian rộng.
Quạt thổi của dàn lạnh bên trong tủ đứng có kích thước lớn hơn so với loại máy treo tường, lốc máy sử dụng thường là loại lốc piston, còn loại treo tường là lốc máy gale nên tính ổn định của máy tủ đứng cao hơn, ít bị hư hỏng lặt vặt.

122.jpg Tuy vậy các loại máy lạnh đứng có nhược điểm là ồn hơn, kích thước của dàn lạnh, và dàn nóng khá to lớn so với loại treo tường nên khi đặt cần một khoảng không gian rộng hơn.
So với những loại máy lạnh treo tường thông dụng ở gia đình thì máy lạnh đứng có ưu điểm dễ lắp đặt, tính thẩm mỹ cao do đường ống có thể giấu kín, để thấp dưới sàn nhà khi nối với dàn nóng đặt phía ngoài. Đồng thời, máy lạnh đứng có thể giúp kiến trúc sư tạo nên thẩm mỹ cho căn phòng bằng cách âm máy lạnh vào tường như tủ quần áo, hoặc giấu đường ống sát tường. Với một máy lạnh đứng, người sử dụng có thể di chuyển máy tới mọi vị trí trong nhà và thợ điện lạnh chỉ cần điều chỉnh đường ống dẫn tới dàn nóng là xong, còn với máy lạnh treo tường thì vị trí gần như cố định, nếu thay đổi có thể thay toàn bộ đường ống lắp đặt dẫn tới dàn nóng, chi phí cao.
Máy lạnh đứng có thời gian vệ sinh bình quân khoảng 6 tháng/lần, ít hư hỏng lặt vặt nhưng chi phí vệ sinh đắt hơn, từ 200.000 – 300.000 đồng/lần do kỹ thuật vệ sinh khó hơn, đòi hỏi thợ phải rửa – xịt phun cẩn thận nếu không sẽ dẫn nước vào quạt thổi làm hỏng máy lạnh.